hỏi đáp thẻ chăm sóc sức khoẻ AIA

Thẻ Chăm Sóc Sức Khoẻ 2.0 AIA – CHR 2.0

Thẻ chăm sóc sức khoẻ CHR2.0 có 2 lựa chọn là Chương trình Cơ bản và Chương trình Nâng cao. Đây là quyền lợi thiết yếu nhát định mua hợp đồng bảo hiểm phải tham gia, bởi vì tất cả quyền lợi khác chi trả cho bên mua bảo hiểm, chỉ duy nhất thẻ bảo lãnh chi trả tiền chi phí cho bệnh viện.

I. Quyền lợi bảo hiểm

1. Quyền lợi điều trị nội trú

2. Quyền lợi điều trị ngoại trú

Nếu NĐBH điều trị ngoại trú, công ty sẽ chi trả chi phí y tế với hạn mức theo bảng dưới đây, sau khi đã trừ đi khoản tiền mà khách hàng đồng thanh toán được tính bằng cách nhân đồng thanh toán với Chi phí y tế. Trong mọi trường hợp, tổng số tiền chi trả cho quyền lợi Điều trị ngoại trú sẽ không vượt quá Số tiền bảo hiểm trong mỗi năm hợp đồng.

II. Những lưu ý khi tham gia bảo hiểm

Thời hạn của sản phẩm bảo hiểm bổ sung này: là 1 năm từ ngày có hiệu lực và có thể được gia hạn hàng năm cho đến ngày kỉ niệm hợp đồng năm tiếp theo cho đến khi người được bảo hiểm đạt 75 tuổi.

Thời gian chờ:

 • 30 ngày cho Bệnh
 • 90 ngày cho Bệnh đặc biệt
 • 90 ngày cho Bệnh Ung thư, ghép tạng
 • Thời gian chờ sẽ không áp dụng cho Tai nạn.

Loại trừ bảo hiểm

 • Tình trạng y tế có trước, (ngoại trừ tình trạng y tế có trước đã khai báo khi tham gia bảo hiểm và được chấp thuận bởi công ty); bệnh bẩm sinh, dị tật bẩm sinh hoặc điều trị thử nghiệm các loại điều trị chưa được công nhận.
 • Cố ý gây thương tích cho bản thân (triệt sản, phá thai, điều trị vô sinh); chấn thương từ tham gia hoạt động mạo hiểm: nhảy dù, nhảy bungee, leo núi, săn bắn đua xe …v.v.
 • Bệnh không rõ nguyên nhân: điều trị nha khoa (trừ tai nạn), tật khúc xạ, máy trợ thính, điều trị lão hoá, mãn kinh, tiền mãn kinh; phẫu thuật tạo hình (trừ phẫu thuật tạo hình do tai nạn để khôi phục chức năng).

III. Giải quyết quyền lợi bảo hiểm

Thời hạn giải quyết quyền lợi bảo hiểm: 12 tháng từ ngày xuất viện hoặc bắt đầu điều trị ngoại trú.

Hồ sơ yêu cầy giải quyết quyền lợi bảo hiểm:

Phiếu yêu cầu giải quyết quyền lợi đã được điền đầy đủ thông tin.

Giấy tờ nhân thân: CMND hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu của người nhận quyền lợi bảo hiểm

Chừng từ y tế

 • Kết quả khám, xét nghiệm, chuẩn đoán của Bác sĩ.
 • Toa thuốc (có đầy đủ chuẩn đoán, chữ ký, họ tên đầy đủ của Bác sĩ điều trị và được đóng dấu của Cơ sở y tế nơi thực hiện khám điều trị)
 • Giấy ra viện (trong trường hợp điều trị nội trú)
 • Giấy chứng nhận phẫu thuật (trong trường hợp phẫu thuật)
 • Hồ sơ tai nạn (trong trường hợp tai nạn)
 • Bản gốc hoá đơn tài chính: Hoá đơn trong trường hợp có nhiều chi phí y tế trên cùng 1 hoá đơn, phải được gửi kèm với bảng kê chi tiết của các chi phí tương ứng.

Người nhận quyền lợi bảo hiểm:
Chi trả cho BMBH. Trên thực tế, khách hàng tham gia thẻ bảo lãnh viện phí, công ty sẽ chi trả theo chi phí thực tế cho bệnh viện.

Thời hạn giải quyết quyền lợi bảo hiểm:

là 30 ngày từ ngày công ty nhận hồ sơ đầy đủ & hợp lệ. Nếu chi trả chậm trễ, công ty sẽ trả lãi trên số tiền chậm trả theo mức lãi suất chung cho các khoản tạm ứng được công bố trên trang chủ của công ty www.aia.com.vn

One Reply to “Thẻ Chăm Sóc Sức Khoẻ 2.0 AIA – CHR 2.0”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *